இதை நீங்கள்
வது நபராக வாசிக்கிறீர்கள்
வெல்லம் : 1/2 கப்
ஏலக்காய் : 3
உப்பு : 1/2 சிட்டிகை
செய்முறை:
1. மாவை கிண்ணத்தில் போட்டு அதில் உப்பு, ஏலக்காய் தூள் சேர்த்துக் கொள்ளவும்.
2. வெல்லத்தை 2 கப் தண்ணிர் சேர்த்து கரைத்து அதை ( கரைந்த வெல்ல கட்டி நீரை ) வடிக் கொள்ளவும்.
3. அந்த வெல்லத் தண்ணிரை சூடாக ( உங்களால் சூடு தாங்கும் அளவுக்கு ) அந்த மாவில் ஊற்றி மத்தின் பின்புறம் வைத்து கலக்கவும்.
4. கொழுக்கட்டை பிடிக்கும் பதம் வந்ததும்(மாவு) கொழுக்கட்டை பிடித்து இட்லி சட்டியில் வைத்து ஆவியில் வேக விடவும்.
5. 8 நிமிடம் கழித்து எடுத்து பரிமாரவும்.
குறிப்பு:
இந்த உணவு அனைவருக்கும் எற்ற உணவு. நீரிழிவு இருப்பவர்கள் வெல்லத்திற்க்கு பதில் ஈக்குவல் பவுடர் சேர்த்து செய்யலாம்.
***
புத்தகத்தில் படித்தது.
***
***
புத்தகத்தில் படித்தது.
***
0 comments:
கருத்துரையிடுக