...

"வாழ்க வளமுடன்"

25 ஆகஸ்ட், 2010

சுண்டைக்காயின் மருத்துவ குணங்கள்:

இதை நீங்கள் வது நபராக வாசிக்கிறீர்கள்

இக்காய் கசப்பும் துவர்ப்பு சுவை உடையது. வயிற்றில் உள்ள கிருமிகளையும் பூச்சுகளையும் எடுக்க வள்ளது. வயிற்றுக்கு இதம் அளிக்கும்.

*

கடுமையான ஜலதோஷ்த்திற்கு சுண்டைக்காய் பொடி, வற்றல், குழம்பு என சமைத்து சாப்பிட்டால் மார்பு சளி நீங்கும்.

*

சர்க்கரை நோய் உள்ளவர்கள் சுண்டைக்காய், வேப்பம் பூ, பாகற்க்காய் பொன்ற் கசப்பு சுவையை உணவில் அடிக்கடி சேர்த்துக் கொள்ளவும்.

***


கிருமி தொந்தரவுக்கு சுண்டைக்காய்!





கிருமிகளை ஒழிக்கும் சுண்டைக்காய்:

சுண்டைக்காய், கசப்புச்சுண்டை, கறிச்சுண்டை என்று கசப்புடனும் கசப்பின்றியும் கிடைக்கின்றது. சுண்டக்காயை வாங்கி மோரில் ஊறவைத்து, வற்றலாகப் போட்டு வறுத்தும், குழம்பில் சேர்த்தும் சாப்பிடலாம்.

*

கசப்பு சுண்டைக்காய், கறிச்சுண்டைக்காய் இரண்டுமே வாயுத் தொந்தரவு மற்றும் வயிற்றில் உள்ள கிருமிகளுக்கு நல்ல மருந்து ஒரு குடும்பத்தினருக்கு (5 பேர் அடங்கியது) வருடத்திற்கு 2 லிட்டர் கசப்பு சுண்டைக்காய் உணவுடன் சேர்த்துச் சாப்பிட்டு வர, கிருமித் தொந்தரவு இருக்காது அமிபீயாஸிஸ் போன்ற கிருமிகளையும் சுண்டைக்காய் விரட்டி விடும்.


*

இந்த சுண்டைக்கய் வாய் ருசிக்கும், உடல் நலத்திற்க்கு நல்லது என்று எண்ணி இனி கட்டாய்ம் சாப்பிடுவேம்!



***

நன்றி தென்றல்.
http://www.tamilonline.com/


***

"வாழ்க வளமுடன்"

இந்த வலைப்பதிவில் தேடு

தமிழில் எழுத உதவும் தூண்டில்

வானம் வசப்படும்

" முன்னேறு நண்பா முன்னேறு. நீ ஒவ்வொரு அடியும் ( கால் தடம் ) முன்னே எடுத்து வைக்கும் போது வெற்றி உன் வசப்படும் "