...

"வாழ்க வளமுடன்"

05 பிப்ரவரி, 2010

கம்பு தோசை

இதை நீங்கள் வது நபராக வாசிக்கிறீர்கள்



கம்பு தோசை எங்கள் வீட்டில் அனைவருக்கும் மிகவும் பிடித்த டிபன் .




தேவையான பொருட்கள்:


கம்பு - 1 கப்

அரிசி- 1 கப்




செய்முறை:



1. கம்பை 5 மணி நேரமும், அரிசியை 4 மணி நேரமும் ஊறவைத்து மைய அரைத்து எடுக்கவும்.




2. அரைத்த 1 மணி நேரம் கழித்து ஊற்றலாம்.




3. இந்த தோசை ரொம்ப வாசனையாகவும், சுவையாகவும் இருக்கும்.





குறிப்பு:




கம்பை கல் இல்லாமல் சுத்தம் செய்து போடனும்... ( அதில கல் இருக்கும் )

5 comments:

Tamilzhan சொன்னது…

இதன் பயன்கள் என்ன போடலாம் ஏன்னா நான் சாப்பிட்டதே இல்லை..!
கோழிக்குதான் போடுவோம்..!

Tamilzhan சொன்னது…

இதன் பயன்கள் என்னா.? இதை சாப்பிட்டதே இல்லை..!

prabhadamu சொன்னது…

http://azhkadalkalangiyam.blogspot.com/2010/02/blog-post_02.html


இதில் உள்ளது பாருங்கள் அண்ணா.

Menaga Sathia சொன்னது…

சூப்பர்ர்ர்..

prabhadamu சொன்னது…

நன்றி அக்கா.

இந்த வலைப்பதிவில் தேடு

தமிழில் எழுத உதவும் தூண்டில்

வானம் வசப்படும்

" முன்னேறு நண்பா முன்னேறு. நீ ஒவ்வொரு அடியும் ( கால் தடம் ) முன்னே எடுத்து வைக்கும் போது வெற்றி உன் வசப்படும் "